Quy trình lát gạch vỉa hè khoa học và chất lượng chuyên nghiệp

Gạch lát vỉa hè hiện nay chẳng còn là khái niệm xa lạ nữa bởi chắc hẳn rằng các công trình xây dựng có quy mô lớn hay nhỏ hiện nay đều sử dụng gạch lát vỉa hè. Lát gạch vỉa hè tạo nên nét thẩm mỹ của một khu phố, ngôi nhà, sân vườn,… Gạch vỉa hè là điểm nhấn quan trọng trong toàn bộ không gian chính vì thế mà hiện nay nhiều người ưa chuộng và sử dụng gạch lát vỉa hè. Thế nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao gạch lát vỉa hè có tầm quan trọng như vậy chưa? Đã bao giờ bạn hỏi rằng để có công trình chất lượng cần có quy trình lát gạch như thế nào hay chưa? Phúc Song Long chia sẻ cho các bạn những thông tin về quy trình lát gạch vỉa hè chuẩn qua bài dưới dưới đây nhé!

Thế nào là quy trình lát gạch vỉa hè khoa học và chuyên nghiệp?

Quy trình lát gạch vỉa hè được hiểu là quá trình thực hiện công việc lát gạch vỉa hè theo một trình tự đúng chuẩn khoa học từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn thành và kiểm tra chất lượng công trình. Nó đóng vai trò quan trọng để quyết định công trình có chất lượng hay không. Nếu trong quá trình lát gạch vỉa hè bạn không tuân thủ quy trình lát gạch vỉa hè sẽ có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công trình, thậm chí trong một số trường hợp bạn không biết phải bắt đầu từ đâu.

quy trình lát gạch vỉa hè

Chính vì thế mà lát gạch vỉa hè luôn được áp dụng quy trình khoa học một cách chuẩn nhất, chính xác nhất tại Phúc Song Long để có thể mang lại một công trình chất lượng, hiệu quả cho quý khách hàng cũng như đối tác tiềm năng. Lát gạch vỉa hè tuân thủ quy trình cũng giúp các bạn có thể theo dõi tiến độ hoàn thành công trình, đồng thời khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị thi công lát gạch vỉa hè. Khi lát gạch vỉa hè bạn cũng nên lập kế hoạch chi tiết trước khi tiến hành thi công.

Kỹ thuật lát gạch vỉa hè chuẩn nhất mà chúng ta cần phải biết

Gạch vỉa hè hiện nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi so với những năm trước đây. Kỹ thuật là một trong những phương pháp áp dụng giúp cho công trình đạt hiệu quả. Trong quá trình thi công gạch lát vỉa hè cho hộ gia đình, nhà xưởng, công viên, khu vui chơi giải trí,… chúng ta cần phải có kỹ thuật thi công lát gạch vỉa hè. 

quy trình lát gạch vỉa hè

Trước khi tiến hành công việc lát gạch vỉa hè thì bạn cần phải:

  • Đầm nền cho thật bằng phẳng và thật chắc chắn, tạo khả năng chịu lực tốt sau đó tráng một lớp xi măng loãng lên bề mặt
  • Xếp các viên gạch lên bề mặt sao cho hợp lý không cách nhau quá gần cũng không quá xa khoảng cách giữa hai viên gạch là 2-3mm
  • Sau một khoảng thời gian bạn nên tưới hồ vào các mạch gạch, nếu hồ dính vào gạch thì cần phải lau ngay để tránh tình trạng mất thẩm mỹ
  • Sau khi hoàn thành quá trình lát gạch cần phải kiểm tra kỹ công trình một lần nữa nếu có sai sót thì vẫn có thể sửa chữa kịp thời.

Phúc Song Long tìm hiểu về quy trình và kỹ thuật lát gạch vỉa hè

Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp bạn có thể hiểu được tầm quan trọng khi lát gạch vỉa hè cũng như hiểu hơn về những kỹ thuật lát gạch vỉa hè sao cho chuẩn, chất lượng và khoa học để có thể mang đến cho khách hàng những công trình đẹp mắt và ấn tượng nhất.

quy trình lát gạch vỉa hè

Công ty Phúc Song Long sản xuất cung cấp và phân phối gạch vỉa hè đẹp trên thị trường với giá rẻ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch vỉa hè với số lượng lớn hoặc số lượng nhỏ đều có thể mua tại công ty chúng tôi. Với chất lượng sản phẩm và uy tín được đặt lên hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ thích khi sử dụng sản phẩm ở công ty chúng tôi.


Liên hệ với công ty Phúc Song Long để được tư vấn và báo giá chi tiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÚC SONG LONG

Địa chỉ: 18/12 khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Hotline: 098 386 7686 

Email: ghedathanhminh@gmail.com

Website: http://phucsonglong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *